Tuesday, 05/07/2022 - 06:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

XUÂN YÊU THƯƠNG

XUÂN YÊU THƯƠNG

Xuân yêu thương - Đây chính là chương trình mà trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Pleku, tỉnh Gia Lai tổ chức vào Sáng thứ 2/13/1/2020 tại sân trường, buổi chào cờ cuối cùng của năm Kỉ Hợi 2019.

 

 

      Khi những cánh mai vàng đang dần hé nở, tiết xuân đang tràn về, ngập cả đất trời, báo hiệu mùa xuân đã về, tết đã đến rồi. Trong hơi thở nồng ấm của những ngày đang tiến về mùa xuân, xuân Canh Tý 2020. Hòa cùng không khí phấn khởi của mọi người đang chuẩn bị đón chào năm mới, Trường TH Lê Quý Đôn tổ chức chương trình văn nghệ: Xuân yêu thương - Xuân ấm áp gắn với việc tặng quà để tiếp sức cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường, để những người có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái tết thật vui tươi và hạnh phúc.

 

      Để sắc xuân đến sớm với ngôi trường phố núi, ngay những ngày đầu tháng 1/2020 thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã nô nức, háo hức tô điểm cho ngôi trường rạng rỡ hơn bằng những cánh hoa mai, hoa đào tạo nên sự gần gũi, yêu thương hơn.

 

 

 

 

 

     Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020 với sự tài trợ của các cô chú Câu lạc bộ Hiểu và Thương  đã dành tặng 20 phần quà mỗi phần quà trị giá 200000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết xum vầy và hạnh phúc.

 

       Thầy và trò trường Tiểu học Lê Quý Đôn đang cảm thấy vô cùng ấm áp, đó là sự ấm áp của tình người, sự ấm áp của lòng nhân ái. Chúng tôi hy vọng rằng những mùa xuân sau các em học sinh cũng sẽ đón nhận được tình cảm, tình yêu thường để mùa xuân được hiện hữu mai mãi.

 

                                                                                     Hiệu trưởng: Bùi Thị Phương Hoa

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 62
Tháng 07 : 131
Năm 2022 : 2.467