Wednesday, 21/10/2020 - 05:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

PHONG TRÀO THI ĐUA LUYỆN NÉT CHỮ - RÈN NẾT NGƯỜI

PHONG TRÀO THI ĐUA

LUYN NÉT CHỮ - RÈN NẾT NGƯỜI

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 16/3/2019, trường tiểu học Lê Quý Đôn thành phố Pleiku tổ chức hội thi Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp cấp trường nhằm:

  • Thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp ở cấp Tiểu học; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục cấp Tiểu học.
  • Phát huy vai trò và trách nhiệm ca người giáo viên; đng viên, khích l các thy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyn ch viết và duy trì nhng nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh trong nhà trường.
  • Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức – lực lượng xã hội đối với việc “ luyện nét chữ, rèn nếp người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói – chữ viết dân tộc.

Hội thi đã thu hút được 39 học sinh và 39 bộ vở tiêu biểu được sơ tuyển từ các lớp, các em tham gia hội thi với tinh thần phấn khởi, nô nức, thể hiện năng khiếu của bản thân qua từng nét viết, nâng niu giữ gìn các bộ vở đã học. Trân trọng và yêu quý “sản phẩm” của mình. Từng bộ vở được các em giữ gìn cẩn thận, trong mỗi trang vở được các em nắn nót, trau chuốt từng con chữ. 39 bộ vở tham gia dự thi lần này thực sự là 39 bông hoa tiêu biểu học các bạn học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao:

  • Nội dung thi: Viết chữ đẹp: 5 giải nht, 10 gii nhì, 10 giải ba và 17 giải khuyến khích.
  • Nội dung thi Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp: 5 giải nht, 10 gii nhì, 10 giải ba và 17 giải khuyến khích.

                                                                      Bùi Thị Phương Hoa

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 108
Năm 2020 : 3.186