Tuesday, 05/07/2022 - 07:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHỐI LỚP 4 THAM GIA CUỘC THI "GIỮ VỞ SẠCH - VIẾT CHỮ ĐẸP"

Học sinh và giáo viên Khối lớp Bốn tham gia

Cuộc thi “Giữ vở sạch” – “Viết chữ đẹp” năm học 2018 - 2019

Nhiều năm qua hoạt động “Vở sạch – Chữ đẹp” luôn là hoạt động được cả cô và trò Trường Tiểu học Lê Quý Đôn coi trọng, là  một thói quen tốt cần khuyến khích học sinh cố gắng thực hiện. Từ lúc vào lớp 1 đến lớp 5, học sinh từ được các thầy cô giáo nắn cho từng dáng ngồi, cách cầm bút, từng nét viết cơ bản, cách trình bày để cho nét chữ, bài viết được sạch sẽ và khoa học.

Với quan điểm “Nét chữ” thể hiện “Nết người”, tiếp nối Cuộc thi Viên phấn vàng – Cuộc thi viết chữ đẹp của các thầy cô ngày 20/11, mới đây, vào ngày 16/3/2019, học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn được tham dự Cuộc thi “Giữ vở sạch” – “Viết chữ đẹp” do nhà trường tổ chức.

Cuộc thi đã huy động được sự quan tâm về việc Luyện nét chữ - Rèn nết người cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói và chữ viết dân tộc Việt Nam. Cùng với các Khối lớp khác trong nhà trường, học sinh và giáo viên Khối lớp Bốn đã tích cực thảo luận, chuẩn bị các hoạt động, dụng cụ cần thiết để tham gia cuộc thi. Từ sự tập luyện hăng say của học sinh đại diện đi thi viết chữ, việc chấn chỉnh lại các dòng chữ, đường kẻ trong vở mỗi học sinh, đến sự nhiệt tình tham gia trang trí góc trưng bày của học sinh, giáo viên và sự giúp đỡ của các em giáo sinh thực tập đã tạo nên một Cuộc thi thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự chuẩn bị, tham gia thi của giáo viên và học sinh Khối lớp Bốn trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 62
Tháng 07 : 131
Năm 2022 : 2.467