Monday, 09/12/2019 - 20:07|

THỰC TẬP SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN

THỰC TẬP SƯ PHẠM

Trong các trường sư phạm, thực tập sư phạm là một hoạt động chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong quá trình đào tạo. Chất lượng thực tập sư phạm phản ánh chất lượng đào tạo, rèn luyện nghề nghiệp của nhà trường. Sinh viên vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được thầy cô truyền đạt vào thực tế giảng dạy ở các trường tiểu học.

Căn cứ vào kế hoạch TTSP của trường CĐSP Gia Lai và của Ban chỉ đạo TTSP trường TH Lê Quý Đôn. Sáng Thứ 2/25/2/2019, Ban chỉ đạo TTSP trường TH Lê Quý Đôn, thành phố pLeiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt thông báo chương trình các em giáo sinh thực tập tại trường TH Lê Quý Đôn từ ngày 25/2 đến ngày 5/4/2019.

Qua nội dung chương trình thực tập, nhìn chung các em giáo sinh bước vào đợt thực tập với tâm thể rất vui vẻ, phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết. Chúc các em thành công!

Bùi Thị Phương Hoa

Đoàn Giáo sinh về thực tập tại trường

Năm 2019 : 2.867